เกิดในช่องท้องโปรดชำระล้างลำไส้คนเรายาวทรงโปรดชำระล้าง Enema

เกิดในช่องท้องโปรดชำระล้างลำไส้คนเรายาวทรงโปรดชำระล้าง Enema


นี่มันเรื่องใหญ่นะ มันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่นะ มันออกมาจากข้างนอกห้อง sclerotic อุตสาหกรรม"นะ และมันเป็นเรื่องของเทคโนโลยีคอน ผู้ก่อตั้งไม่มีข้อสงสัยดี versed อยู่ล่าสุดสร้างความวุ่นวายทฤษฎีและ Ambergan จะเป็นคลาสสิค Christensen มันต้อผู้ทำลายล้างที่มีอยู่ตลาดนะ ตอนที่นักลงทุนที่ดีที่สุดที่เคย-อยู่รองกำลังกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดการธนาคารที่ผ่านความทรงจำและที่เจ๋งที่สุนือตลาดสเลเยอร์ของทุกครั้งที่เกิดขึ้นกับเป็นชายที่ร่ำรวยที่สุดบนโลกทั้งหมเพื่อนำที่ดีอย่างที่ต้องชีวิต(ขอโทษ GE),ไม่มีอะไรแต่เจ้าจะทำอย่างแน่น ensue น ที่ต้องใช้และค่าใช้จ่าย-effectiveness ของ PTNS และ sacral เส้นประสาทตื่(SNS)ถูกประเมินผลดดยใครนะ SNS เป็นมากก invasive ขั้นตอนต้องการในการแทรกแทรงของขั้วไฟฟ้าเข้าไปข้างในของกระดูกเชิงกราน ที่ต้องใช้ขอเริ่มการบำบัดเป็นเหรียญ 1,773 มา 12 สัปดาห์ PTNS รรักษานะ SNS ต้องการการเริ่มการประเมินผลทดสอบที่$1,857 น สำหรับเพื่อดำเนินการบำบัดค่าของ SNS การผ่าตัดของคนได้รวมทั้งปลูกฝันเหรียญ 22,970 น 2 ปีที่บำรุงรักษาเป็นเงินเป็นเงิน 3,850 สำหรับ PTNS และเหรียญ 14,160 สำหรับ SNS รวมทั้งคนที่นี้ถูกยกเลิกการบำบัด แค่ 48%และ 49%,respectively ก็ยังคงอยู่บการบำบัดที่ 2 ปีแล้ว PTNS มี substantially ลโดยรวมแล้ว.

.
ยังใช้จ่ายเยอะหน่อย เพราะของเล็กน้อยสูงขึ้นราคาของความสำเร็จกับ SNS การเพิ่มเติม 1%ของผู้ป่วยจะอยู่ในการบำบัดที่ 2 ปีถ้า SNS ถูกใช้มากกว่า PTNS แต่ทั้งชีวิตโดยเฉลี่ยค่าใช้จ่ายต่อคนไข้จะเป็นมากกว่าเงิน 500,000 อน (Martinson)ดังนั้นเพราะงกังวลเกี่ยวกับประกันรายงานข่าวกับความเสี่ยงสูงของพวกนี้เป็นเงินเป็นส่วนใหญ่ที่กำเนิดจากโดยเป็นปัจเจกบุคคลคนไข้ที่นั่นต้องการที่จะเป็นอีกน้อยแพงทางเลือก therapies ที่มีอยู่เพื่อพวกนี้แพงมากเลยและ invasive ทำหัตการพวกนี้นะ

Epidemiology คือพิจารณาเป็นกฐานเรื่องวิธีวิทยาก็ของสาธารณะสุขภาพของเลยลองสืบหาดูและนั่นก็เป็นคนที่ถือเอาหลักฐานการแพทย์สำหรับระบุตัวตนของเสี่ยงปัจจัยสำหรับความเจ็บป่วย ในการศึกษาเกี่ยวกับ communicable และไม่ communicable เชื้อโรคที่ทำงานของ epidemiologists ช่วงจากการระบาดการสืบสวนไปเรียนการออกแบบข้อมูลของคลังสื่อและการวิเคราะห์รวมถึงสถานที่ก่อสร้างสถิติต่างๆของนางแบบเพื่อทดสอบ hypotheses และเอกสารคู่มือของผลตรวจสำหรับ submission ต้องการเชื่อมต่อตรง-ย้อนทบทวนบันทึกประจำวันนี้ Epidemiologists ยังศึกษาการโต้ตอบของโรคระบาดอยู่ในประชากร,เป็นเงื่อนไขที่รู้จักในฐานะเป็น syndemic Epidemiologists ไว้จำนวนของกันวิทยาศาสตร์ disciplines อย่างเช่นชีววิทยา(จะดีกว่าเข้าใจโรคโพรเซส),biostatistics(ปัจจุบันข้อมูลดิบที่มีอยู่),Geographic ข้อมูลของวิทยาศาสตร์(ต้องจัดเก็บข้อมูลของและแผนที่โรครูปแบบและสังคมวิทยาศาสตร์ disciplines(จะดีกว่าเข้าใจ proximate และ distal ต้องเสี่ยงปัจจัยน) Epidemiology สามารถช่วยระบุสาเหตุเช่นเดียวนำทาง prevention พยายามแล้ว

ทำงานยาทำให้ฉันต้องใช้วิธีที่ต่างกัน ดีกว่าถามอะไรอยากให้ฉันใช้ยารักษาอาการผมถามอะไรเป็นสาเหตุการอักเสบในตอนแรก นี่คือแบบง่ายๆความคิดนั้นน่าตกใจมาต่างประเทศของเราฝึกทักษะทางด้านแพทย์มา ในความเป็นจริงที่ทำให้องรอยการอักเสบเป็นสองสาม:microbes,allergens,สารพิษเหรอที่น่าสงสารอาหารหรือเครียด และฉันถามอะไรของเธอระบบภูมิคุ้มกันต้องการที่จะค้นพบความสมดุล งั้นฉันสมัครพวกนี้หลักการโดยการเอาออกหนึ่งเหมือนกันเพราะองรอยการอักเสบของเราลดความอ้วนแบบไหน-โปรตีนจากแป้งสาลียรู้จักยองที่เกี่ยวข้องกับ psoriasis และย้ายออกไปหมดแล้วซะอีแย่ microbes(yeast)ในใจเธอทำมันส่งผลให้จากปีของและยาปฏิชีวนะสเตอรอยด์.

ในที่สุดฉันเพิ่มเป็นสามส่วนผสมที่สนับสนุนที่เหมาะสมภูมิคุ้มกันฟังก์ชัน-โอเมก้า 3 fats นซัลเฟตสังกะสีกับ,วิตามินดีและ probiotics เพื่อช่วยสมดุลของเธอท้อฟลอร่าค่ะ

น้อ 11 คนต้อง 16 ล้านผู้หญิงที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะรับมือกับมันคะเนจากมูลฐานแต่ละวันกับอาการที่รวมทันใดนั้นแข็งแกร่งมีแรงกระตุ้นต้องฉี่รด,ดั delaying มีแรงกระตุ้นจะปัสสาวะ,บ่อยเดินทางไปห้องน้ำและในหลายกรณี involuntary การสูญเสียของฉี่ตอนที่ urgency รุกเข้ามา พวกเขาอาจใส่ชุดหรือผ้าอ้อมผู้ใหญ่สำหรับอุบัติเหตุวางแผนข้างหน้าสำหรับเข้าถึงห้องน้ำและแก้ไขกระกันสังคมและทำงานชีวิตบรรลุข้อตกลของอาการ บางคนมากทุกข์ที่อาการไม่ว่าจะใจอ่อนหรืออย่างรุนแรงและคนอื่นหา mechanisms ต้องปรับเปลี่ยนรายงานปัญหานิดหน่อยกับอาการหรือคอยขัดขวางการปนกิจวัตรประจำวัน คนอื่นๆรายงานของอาการ negatively อิทธิพลคุณภาพของชีวิตปัจจัยรวมทั้ง:การสูญเสียของไม่มั่นใจในตัวเอง,attractiveness และฟังก์ชันทางเพศ. ส่วนใหญ่ของผู้หญิงเชื่อว่ามีจำนวนมากของปัสสาวะ incontinence เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับความชราเราไว้นะ ผู้หญิงกับอาการพวกนี้มีแนวโน้มที่จะไม่ได้คอขาดบาดตาย-ไว้คุยกับพวกเขาสุขภาพของสนใจผู้จัดทำเรื่องของพวกเขากระเพาะปัสสาวะการหมดอารมณ์และผู้จัดทำนอาจจะไม่ routinely inquire น เป็นผลให้เล็กน้อนคนส่วนน้อยของที่ได้รับการรักษา

สอนเย็นและสภาพอากาศร้อนทั้งสองมีศักยภาพเพียงพอที่จะ negatively กระทบอะไรกับสุขภาพของผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนสูงอายุเด็กและอ่อน populations น กับผลกระทบของสภาพอากาศและแอมเบียนท์อุณหภูมิขึ้นอยู่กับสภาพอากาศซึ่งมีคนอยู่ อย่างไรก็ตามในหลายประเทศศึกษารับการตรวจสอบการข้อมูลที่ spanned มาเป็นทศวรรษจากทั้งหมดของ 384 ตำแหน่งของเธอร์ทีนในประเทศกับมีความหลากหลายซักหน่อ climates รวมถึงออสเตรเลีย,แคนาดาประเทศจีน,อิตาลีสเปน,สวีเดน,อังกฤษซึ่งและ usa.

kgm ที่ researchers พบว่าแอมเบียนท์อุณหภูมิอาจจะเล่นบทบาทอยู่ในอันเสี่ยงนะ เย็นอุณหภูมิต้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับอัแต่อุณหภูมินเกี่ยวข้องกับ 7.71 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตาย ในนี้เรีย,รุนแรอุณหภูมิเท่านั้นที่สามาน้อยเบอร์ของเธอตาย นี่ demonstrates ว่าผลกระทบของอุณหภูมิในอันมีมากกว่าต้องทำเหมือนเดิมนอกจากเพียงผลกระทบของความร้อนหรือเส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกา hypothermia น