ห้าจะทำให้อ่อนแอของสมาชิกแล้วที่จะเอากลับมาควบคุม

?????????????? healthcare

วันนี้ฉันกำลังจะคุยเรื่องวามเหนื่อยล้าเรื้อรังโรคหลงรักษาอาการและแบ่งปันความคิดบางอย่างนั้นจะให้คุณมีพลังงานเพื่อสนุกกับชีวิต เมื่อมันมาพร้อมที่จะสมุนไพรรักษาโรคมีตัที่สามารถเพิ่มเป็นคนที่มีภูมิคุ้มกันของระบบและช่วยเรื่องเหนื่อยบ้างเลยหรอก บางอย่างที่เรียกว่า ginseng คือที่ดีจริงๆหนึ่งที่จะใช้สำหรับ CFS น ในทางการแพทย์บันทึกประจำวัน Plos หนึ่ง researchers ไปตั้ง 90 คนป่วยทรมานจากวามเหนื่อยล้าเรื้อรังและแยกออกเป็น 3 งเป็นกลุ่ม

รูปแบบของโรคเกิดขึ้นผ่าน suppression ของอาการเหมือนกันผ่านยาเสพติดหรือผ่านไม่สนใจเรื่องอาการอก ที่สำคัญมากองกำลังที่แข็งแกร่งจะทำทุกอย่างมันสามารถที่จะเก็บอวัยวะสำคัญแข็งแรงมาก มันส่งคนส่งสัญญาณในการพยายามมีคนที่ช่วยเหลือคนสำคัญกำลังปกป้องอวัยวะสำคัญเพื่อปกป้องชีวิตแต่ละชีวิตนะ อาการเป็นที่สัญญาณข้อความนั้น ไม่ว่าสาเหตุที่ขบวนการทำงานที่โรคเดียวกัน:เล็กน้อยอาการที่กลายเป็นแย่ลงไปภายในกระทั่งสุดท้ายที่ยอวัยวะสำคัญเป็นอันตราย

ที่ Hippocratic โรงเรียนไว้ว่าทั้งหมดจากความเจ็บป่วยเป็นผลของข้อความไม่สมดุลของอยู่ในร่างของ thefour humours ดของเหลวซึ่งอยู่ในสุขภาพของอยู่โดยธรรมชาติเท่ากับอยู่ในความสัมพันธ์(pepsis น)ตอนที่สี่ humours,เด(เลือด),Sauda(สีดำเนื้อ),Safragenericname(สีเหลืองเนื้อ)และ Balgham(Phlegm),ไม่ได้อยู่ในความสมดุล(dyscrasia หมายถึง"ไม่ดีส่วนผสม")เป็นคนที่จะกลายเป็นป่วยและอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งความสมดุลอยังคงถูกเรียกคืน Hippocratic การบำบัดเป็นพุ่งตรงไปด้านบการซ่อมนี่ความสมดุล อย่างเช่นการใช้ไซตรัสคิดว่าเป็นประโยชน์เมื่อ phlegm น overabundant น

ไม่ว่าสาเหตุหรือที่ความน่าจะเป็นของความปั่นป่วนฮิตเลอร์เห็นได้ชัดว่ามีปัญหาอะไรเลย ขณะที่คนบางคนต้องการ evilness งเกี่ยวกับพวกนั้นเกิดจากไม่มีอะไรองฮิตเลอร์เป็นพื้นหลังของเพิ่งความน่าจะเป็นว่าเขาเสียสติ รายงานที่มีลักษณะของพฤติกรรมของเขาให้หลักฐานของเขาจินต instability เช่นกัน สำหรับของเขาเกลียดกันยิวเขามันก็เป็นไปได้ว่ามันเป็นเท็จไม่ใช่ชาวยิว ideology น หลังจากการตายของเขาดนตรีและภาพวาดจากศิลปินชาวยิวและ composes ถูกค้นพบซ่อนอยู่ในห้องของเขา คนไข้ที่อารมณ์แปรปรบ่อยรู้สึกเป็งน้อยกางเกงในและจีสตริดความรู้สึกผิดซึ่งจะช่วยให้คำอธิบายเรื่องฮิตเลอร์ออกล่าวหาของพวกยิว เพราะเขารู้สึกผิดเขาอยากจะโทษใครซักคนแล้วดังนั้น annihilated คนยิวรแข่งขันเพื่อให้เพื่อนของเขา guiltiness นั่นคือวันของเขาอารมณ์แปรปรดาห์ ฮิตเลอร์ไม่ใช่ปีศาจร้าย ชั่วร้ายคือความตั้งใจที่จะทำให้เจ็บปวดออกจากความโกรธหรือทั้งๆนะ

นี่เรีย demonstrates พลังงานของจีโนการแก้ไขของ pluripotent นของสเตมเซลต้องศึกษาคทางพันธุกรรมความเสี่ยงของมนุษย์โรคโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทางพันธุกรรมความเสี่ยงเป็นยูนิคอยู่ในจีโนมมนุษย์หรือเขตพื้นที่อยู่ในถังขยะดีเอ็นเอง พวกอื่นไม่เพียงแค่ให้ใหม่เข้าอย่างนี้นี่เสี่ยงมากเวอร์ชั่นของ 9p21 น3 haplotype disrupts vascular สุขภาพของ,แต่ก็ยังหาหนทางใหม่ให้เรียนแล้วเป้าหมายจีน regulatory เครือข่ายที่ widely เกี่ยวข้องกัอดเลือดความเจ็บป่วย