UTI รายงาน

???????????????????????????????????

Fibromyalgia(FM)เป็นเงื่อนไข characterized โดยเื,widespread ความเจ็บปวดอยู่ในกล้ามเนื้อและอ่อนโยนทิชชู่มาพร้อมกันโดยเหนื่อยบ้างเลยหรอก คนบางคนอาจไม่ใช่อาการพัฒนาจนกว่าอาทิตย์หลังจากที่เริ่มดวยกัดที่ถูกระบุไว้ในช่วงก่อนเฉพาะในเขตที่มีเชื้อโรคขั้นทางด้านล่างนี้ ในกรณีนี้พวกเขาอาจจะไม่จำแข็งกัดหรือผู้ช่วยการเจ็บป่วยกับรอยกัด. เพราะ blacklegged ซ่อนอยู่ในตัวมันเล็กมากและปกติจะไม่เจ็บปวยคนบางคนอาจจะไม่รู้แม้กระทั่งพวกเขาถูกกัดโดยซ่อนอยู่ในตัวเธอ

Ectopic การท้องเหมือนกันในเรื่องผู้หญิงอายุ 20 ต้อง 29,แต่เพราะเป็นไม่รู้จัก อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้สร้างความเสียหายให้กับหนึ่งในสองคน fallopian ล่อนอาจจะกีดขวางทางของ fertilized เกิดจากสภาพแวดล้อตามสอดท่อที่มดลูกนะ ไข่แล้ว implants อยู่ในกำแพงของรัฐบาลหรือคนแทนที่จะอยู่ในมดลูกนะ นี่ก่อนความเสียหายอาจจะเกิดจากการล้มเหลหรือกลับคืนมาเหมือนเดิม sterilization ขั้นตอนหรือ fallopian สอดท่ออาการติดเชื้อมากกว่า Ectopic pregnancies มากกว่าเหมือนกันในเรื่องผู้หญิงการใช้ intrauterine contraceptive อุปกรณ์ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอุปกรณ์พวกนี้เพิ่มความเสี่ยงของ pelvic การติดเชื้อในเรื่องผู้หญิงที่เปิดเผยตัต้องบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่มีการส่งถ่ายโรค

สาธารณะสุขภาพของ advocates ต้องเรียกว่าสำหรับปรับปรุงการเฝ้าระวังที่จะยกจอแพทย์โรคติดต่ข้ามประเทศ ในหมู่พวกเขาคำแนะนำของฉันแน่นอนดอน:ตัวออกห่างอิเล็กทรอนิกส์แพทย์โรคติดต่รายงานของระบบ;innovative วิธีการของโรคกล้อง(เช่น automated ห้องทดลองของรายงานของแพทย์โรคหรือ systematic รรวบรวม informal รายงานของโรคจากอินเทอร์เน็ต);และ fortifying ทั้งสาธารณะสุขภาพของระบบซึ่งตามประวัติถูก underfunded เมื่อเทียบกับ biomedical งานวิจัยนะ

คนไข้เป็นใครทรมานจาก constipation,fecal incontinence หรือ enterocolitis อาจต้องการ multidisciplinary ประเมินผลเพื่อเอาชนะพวกนี้ความท้าทาย นี่โดยรวมถึงการเป็นด้วยการผสมผสานประเมินผลโดย colorectal นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาอยู่ใน motility(การเคลื่อนไหวของ digestive ของระบบ)ย เมื่อจำเป็นที่สนใจแผนอาจจะรวม pelvic ชั้นบำบัดและ nutritional สนับสนุน เป็นจำนวนของใหม่การรักษาตัวเลือกสามารถใช้ได้ตอนที่เหมาะสมและรวม motility การทดสอบ,sacral เส้นประสาทตื่และ biofeedback(การบำบัดเพื่อช่วยปรับปรุงความแข็งแกร่งและความร่วมมือกันของ pelvic ชั้นกล้ามเนื้อที่ต้องรับผิดชอบเกิดในช่องท้องและกระเพาะปัสสาวะควบคุม)ย ที่ collaborative สองทีมจะต้องร่วมมือกับคุณเพื่อกำหนดงานอดิเรกที่ดีที่สุดที่รักษาตัวเลือกที่จะช่วยลูกของคุณเอาชนะอะไรก็ตามที่ท้าทายเขาหรือเธอหน้าและก็จะประสบความสำเร็จในส่วนที่คุณภาพดีที่สุดของชีวิตเป็นไปได้

Clostridium difficile หรือ C ของข้อแตกต่างก็คือแบคทีเรียนั่นสาเหตุผลลัพธ์จากการติดเชื้ออยู่อย่างรุนแรง watery ยท้องเสียหรอง,ไข้อาการเจ็บในช่องท้องและการสูญเสียของกินจนอื่มเลยล่ะ มันสามารถนำไปมากกว่าพูดจริงอาการแทรกซ้อนอื่นๆรวมถึง colitis ซึ่งเป็นอักเสบของลำไส้ใหญ่;sepsis ซึ่งเป็นใหญ่ amounts ของแบคทีเรียเข้าสู่กระแสเลือดและความตาย เชื้อมักจะเกิดขึ้นในบุคคลที่มี undergone prolonged ใช้ยาปฏิชีวนะหรืออ่อระบบภูมิคุ้มกันนะ คนแก่ฟัง\n และพวกนั้นต้องการนานมากโรงพยาบาลหรือบ้านพักคนชราอยู่เป็นที่ที่ดีที่สุดความเสี่ยง ที่โรคแพร่เชื้อทางติดต่อกับอึแล้วแพร่เชื้อให้ปรากฎตัว เพราะมันเป็นเรื่องเป็นโรคติดต่อซี.ของข้อแตกต่างของขวัญเป็นปัญหาในโรงพยาบาลและระยะยาวสนใจสิ่งอำนวยความสะดวก